VCO

Pwede din naman siguro ang kahit anong brand pero sa ngayon yan muna ang ginagamit ko.

VCO
3 Replies

Thank you sis san mo yan dito sa lc nabili sa sm at metro ba meron? ☺️

4y ago

Bigay lang sya ng tita ko kaya hindi ko din alam sis kung saan na bili. Pero alam ko sa pacific, meron sila, dun sa may tapat ng chowking, na VCO. Nagamit ko na din yun and okay din naman sya sa skin ni baby. Pag di na lockdown check ko if andun pa yung stall nila.

I love VCO! 💜 Follow me Instagram.com/JaycellePlayda 😊

4y ago

Pucha sabay follow me. Catfished si OP

As moisturizer po ba? Pwede po yan :)

4y ago

Lol ang stretchmarks ay caused by breaking of collagen sa skin so kahit magbabad ka sa VCO buong pregnancy mo kung ang structure ng balat mo e ganun magkaka stretchmarks ka pa rin.