Anong brand ang ginagamit niyong feeding bottle for your babies?

144 Replies

Ako any brand will do mapa Avent,pigeon,baby flo o walang brand. Bsta linisin lang mabuti Ang bottle at nipples. Mahirap iselan Ang baby,not to the point na tinitipid mo siya it's being practical,lalu na sa kinakaharap ng bansa natin. Ang importante palakasin Ang resistensya ng mga baby natin para iwas sakit at gastos. Kesa ibili ng mamahaling mga gamit,bkit Hindi nlang gatas niya,pagkain,at mga vaccines Ang paghandaan ntin. This is my opinion,at gnyan ko pinalaki Ang 1st baby ko,at gnun din gagawin ko sa 2nd baby ko ngayon. They were both healthy,thank you sa OB ko at sa Pedia nila.

I bought comotomo. 😊 maganda mga reviews and silicon bottle siya so feeling ko mas hindi makoconfuse si baby pag breast feed tapos switch sa bottle kasi malambot yung bottle para siyang nakahawak sa breast. At the same time pwede siyang gawing cup pag malaki na si baby. Medyo pricey lang.

Exckusively Breastfed ang anak ko hanggang nayon pero nung ginusto naming subukan nag mag bottle feed sya, binigyan kami nung kumare ko ng Medela brand na may kasamang nipple na similar daw sa texture ng totoong nipple, ayun, ayaw pa din ng anak ko mag bote. Hehe

Dr. Brown pero grabe nagsisi ako ang mahal sobra 😅 kala ko kasi dati, bote dahilan kung bakit kinakabagan si baby anti colic kasi yun, yun pala sa gatas mismo 😅. Di na ko ulit bumili ng Dr. Brown. Farlin na lang saka babyflo and mimiflo.

Yan mamsh. Maganda quality niya. Nagamit ko na avent before sa first born ko kaso mabigat hindi mabuhat ni baby nung 4mos sya. Kaya nag babyflo kame non. Pero ngayon naka kita ako mas magandang brand made in thailand sobrang gaan niya 😁

2 klase nagamit naming bote tapos ayaw naman ni baby ko hanggang sa nauwi kami sa Avent haha na noong preggy days ko sabi ko never ako bibili ng ganong bote kasi hindi practical 😂🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️

Avent now and forever.... i've tried playtex, nuk, pigeon, nuby sa first bby ko pero sa 2nd and for my 3rd avent na, super durable and matagal bago maluma, mahal nga lang ang teats nya pero sulit na...

Farlin, bebeta, babyflo, enfant. Palit kami ng palit eh. Gusto ko sana bumili ng avent at pigeon, kaso yung slapsoil na hipag ni asawa ay mapag isip. Baka sabihin maarte kami 🤣🤣🤣

Any brand po may do wag lang yung maraming drawing na colored kc d natin sure kung may led po yung mga ginamit na pang drawing, what is important malambot ang nipple ng feeding bottle nya.

Sa akin Babyflo matibay cya..kc ung Panganay ko..2 years old palang cya Ng Dede Hanggang ngayn gamit-gamit pa din nya ung feeding bottle na...😂😂 Now ung Panganay ko 5 years old na