baby wipes

Anong brand po ng baby wipes ang ginagamit nyo.

154 Replies

Pigeon since birth ni baby kaso they change the packaging na... they said just the packaging pero when i use it they change the wipes itself too.. pinakiit at pinanipis... mas prefer ko pa naman ung before na pigeon...😥

cherub kasi makapal kaso cons niya is matubig. Tender love unscented okay lag din siya pero mahirap matanggal yung amoy ng poop ni Lo so napapadami gamit ko, sweetbaby and sanicare bamboo okay den cons is mahal sila! :)

Ang pinipili ko po 99%pure water. Naghoard ako ng Moby. Okay naman siya. Then I tried pigeon ok din sya. Mas gusto ko pigeon. Mas maganda nga lang packaging ng Moby. Soon I'll try goo.n 99%water din sya.

1.Playful baby wipes - no scent and makapal at mura Lang kapag nasa fairs sila at Lazada 2. Sanicare- makapal at kahit saan grocery and convenience store meron 3. Sweet baby okay din :)

sken po bulak at tubig lang ginagamit q kapg nag poop bibi q .. para natural never po sya nag kah rashes. 😊 pero kung mag wipes po kau best po ung "nurses" recommend po sken ng pedia q.

Sanicare and babyflo pero pag aalis lang. Pag nasa bahay cotton and water pa din. Kaya baby ko never nagka rash kahit paiba iba diaper nya. 😊

Mamypoko gamit ko pag lumalabas lang. Cotton and water pa rin kami sa bahay mag 3 months na si baby. Nakakarash din daw kasi ang wipes.

Saglit lang ako gumamit momsh. Nagkarashes kasi anak ko dti, pero ang gamit namin nun, Johnson. Kaya nagwater nalang kami. Tyaga lang.

Planning to buy organic baby wipes, safe for the baby and for the environment.. May murang organic wipes sa shopee sis..

Sanicare po pag nagmamadali lng, pero madalas malimgam n tubig at bulak po, mas ok po kc yun para maiwasan rashes...