mask

Pwede bng mg.mask ang baby? 6 days old p lng kasi kung pupunta kmi ng.center pra mgpa.inject..

36 Replies

No po kasi pwede masuffocate. Sasabihan din po kayo niyan sa center na tanggalin kapag nakitang sinuotan niyo ng mask si baby. Mabuti na yung blanket niya o swaddle na lang ang ipantakip kay baby kapag lalabas kayo.

Check niyo po FB Page ni Dr. Mata, one of colleagues ni Dr. Ong, pedia po sya and marami syang video that would help us a parent with babies and toddlers.

No po mommy ndi p kc sila marunong mgreklamo baka ndi sila makahinga ng ndi mo namamamalyan. Pwede na po receiving blanket

bawal pa mamsh, peri pwede ka gumamit ng blanket yung pantakip po kapag magpapadede sa public

Hindi po up to 2 years old as per my son’s pedia. Mag cacause po ito ng suffocation.

No, mommy. Hindi po advisable sa mga babies ang pagsusuot ng mask.

no po mommy gamit ka na lang ng hooded blanket pantakip kay baby

no, takluban mo lang ng lampin na parang nag breastfeed ka lang

ang alam ko po hindi siya advisable sa babies pati yung shield

Hindi pwd kahit pa face shield.. Takpan mo nalng ng tela