baby

Ano kaya pede gawin o iprovide n face mask pra s baby??tga bats.po kc kmi ay mdmi pong ash s labas ng bhay nmin

1 Reply

May mask na pambata po ung tela kasi maliit ung hindi ma cover ung face nya. Tapos lagyan nalang nyo ng lampin sa loob hindi ako sure kung my small ba na surgical mask. Much better wag sya ilabas at make sure na sarado lahat ng window at door para kahit pano safe.. Keep safe kau jan. Keep praying