palit gatas

Ask lng po mga mommies pwede na bng palitan ng milk c baby peru days na lng nman bibilangin sa 6 month's nya..

2 Replies

pwede po. sa akin one month before 6 months nag iba na ako ng gatas. same din nung before siya mag one year old. pero hinahalo ko muna sa old milk niya

1month c baby ko S26 mahal kc tas nagpalit ako ng Bonna nia 2months na xa now ok naman takaw magdede..ok namn cguro sa baby mo kung di xa maselan..