pwede ?

pwede bang uminom ng wine ang buntis..

26 Replies

Ask kolang mga mommies Kung mens ba tong lumabas sakin naka isang buong napkin ako tas sumunod na 2days sobrang konti niya spotting nalang siya july 14 to july 17 siya sobrnag konti and Hindi siya sobrnag mapula, may isang baby po ako mag tu 2yrs old this july 22 and normal delivery ako mga mamsh regular po menstruation ko mga mommy and mens kopo is tuwing end of the month bothered Lang ako kase napaaga bigla mens ko and after po nun May konting cramping po ako minsan tolerable naman yung cramping po nag pt po ako dalwang beses after nung spotting negative naman po pa help naman po buntis po kaya ako? Or Napa aga lang pag pt ko?

Well, may studies kasi na one glass of wine won't harm the baby. Kaya siguro siya nagtatanong. Naninigurado. Wag tayo judge agad na pantangang tanong yan. Better not to drink any alcoholic beverages muna momshie. Para na rin kay baby kasi may iba na pwedeng di affected si baby. May iba rin na nagkakaroon ng bad effects sa baby. Kaya iwasan nalang po. :)

Malaking NO. Pero ito ang pinakanahirapan akong igive up kasi super wine drinker talaga ako. Pero ang ginagawa ko nalang, cranberry juice na may onting ice, nilalagay ko sa wine glass, then may pulutan parin na cheese. Habang nanunuod ng netflix.

3y ago

ask q po kung anung brand po ng cranberry juice ung binibili nio😊

Kaya nga nagtanong eh, kasi di niya alam. Wag po kayo mainis kasi una sa lahat di tayo parepareho ng utak. Malay niyo yang nagtanong eh bata, maagang nabuntis.

meron po kasi wine na walang alcohol content 😑 maka tanga kayo wagas, pero mami try na iwasan padin kasi may sugar din kasi yan kahit wala alcohol content

Ngayon plng nakikita na natin kung sino yung mga may kwentang ina at mga walang kwenta! Gaya nito. Walang utak!!!!

2y ago

kaya nga nagtatanong yung tao para sigurado. matino naman yung tanong, masyado lang feeling perpekto yung sumagot. Godbless na lang sayo.

My wine naman na no alcohol content.pero mas makakabuti na iwasan nalang muna sis🤗

No po.. ☺️☺️☺️ nagtatanong lng namn sya bk bata pa eh..

Para s ikabubuti ng baby mo..you need to sacrifice

Andito na naman tayo sa mga tanong na patanga 🙄

2y ago

another perpektong nilalang spotted. Godbless na lang sayo mars. Minsan kung walang matinong sasabihin eh uso izipper ang bunganga ano.