4months pregnant

pwede bang uminom ng aspirin 80 mg ang isang pregnant?

4 Replies

Yes po as long as prescribed po,low dose lang po kase yan for pregnant women. I've started taking it since my 16wks until 36wks daw sabi ni ob. My history po kase ng mild preclampsia on my 1st pregnancy, para daw d maulit binigyan ako ng low dose aspirin.

13weeks na po akong buntis.kahapon check up ko ang bp ko 140/80 nrestahan ako ng aspirin 80mg.natatakot akong inumin?sino mo nakapag try ng aspirin habang buntis?salamat po sa sasagot

sinuggest po sa akin ng ob pero nagtry ako nagtanong sa pinsan ko at nagsearch about dun may side effects po sa mga baby

5y ago

Ano daw po side effects? Doctor poba pinsan nyo?

Ask niyo muna sa OB nalang mommy. Delekado pag walang prescription ng doctor.