ASPIRIN 80 mg

mga mommy cno po dto pinagtake ng ob ng 80 mg ng aspirin, san po kau bumibili nun,thank u po sa sasagot#pleasehelp #pregnancy

5 Replies

ako nag take aspirin before bedtime, mtaas kasi +2 protein ko,hanggang 36 weeks stop. nasa 36 weeks and 2 days n ako.

3y ago

ah ganun po b mommy! thank you

Me mamshie mula 1st trimester nag a-aspirin na ako 100mg kasi APAS patient ako🙂 sa mercury ako po nabili nyan

Meron nian sa mga drugstore, kgit sa generic pharmacy meron din present nio lng po ung reseta

para iwas preeclampsia po un aspirin ko..sa mercury po tres lng per piece

sa mercury drugstores po meron