NEED NG SAGOT

pwede bang uminom ng alak pag 2months palang?

34 Replies

Hi mommy, ako po 2 months pregnant hindi ko alam pero malakas akong uminom ng alak at ngayon 6 months na tiyan ko CAS kahapon okay naman si baby. Pero wag moko gayahin ha, di ko kasi alam na buntis ako that time.bawal po vices sa buntis

Saan ka nakakita buntis umiinom ng alak??? . 🙄jusko! Napaka common nman. Hayysss. Masustansya lang pwede kay baby....

nako neng kaysa iinom mo Yan ibili mo nalang Yan Ng ferrus with Folic para maging healthy anak mo Ganon ka nadin.

not good..there are possibilities po na makunan kayo or magkaroon ng abnormalities ang baby mo paglabas niya..

mukhang napaka bata pa netong nag post, wala pa ka alam-alam, kawawa naman si baby🤦🏻‍♀️

3y ago

kaya nga mukhang bata pa madaming pwedeng mangyari sa babay mo lalo na sa 1st trimester ng pagbubuntis mo jan palang sya nagdedevelop mamaya pag labas ng baby mo walang mga kamay or paa dahil sa pag inom mo ng alak

isa na namang kababayan naten ang nangangailangan ng ayuda. epekto ng nalilipasan ng gutom..

A big NO! Tanong mo kya yan sa OB mo ng mapagalitan k ng bongga.. 🤷‍♀️🤦‍♀️

mas mabuti Mommy umiwas Po muna Tayo sa mga bisyo para healthy Po c baby

Nope, not good for your baby na nasa stage of development palang.

Bakit naman po sa lahat ng iinumin alak pa naisipan mo mamsh 😅