Water Drinker

Pwede bang uminom ang buntis ng malamig na malamig na tubig pagkagising?

15 Replies

opo pwede.. hot or cold ang inumin nag dadown to moderate rate ang temp ng liquid na tinitake natin pag dating sa stomach.. kaya wala pong kaso kung cold man ang inumin sabi ng ob ko..

Pwede naman po. Wala naman epekto sa baby ang malamig na tubig. Ako po nung buntis ayoko uminom ng hindi malamig. Gusto ko may ice pa. Hehehe

Pwd naman. Pero dapat moderate lang. At wag lage kasi nakakataba daw ni baby at saka maging sipunin sya paglabas. Yan sabi ng mga matatanda.

Yes mumsh. Sabi ng ob ko okay din daw yun para maging active si baby sa tyan kasi na lalamigan din daw yan sila.

Siguro po. Pero for me avoid ko po. Ok lang malamig na malamig inumin basta d lang first thing in the morning.

5y ago

True din to. Kasi naka-kabag eh

Pwede naman ganun ako eh.. Tska sabi ng ob di totoo nakakalaki ng baby ang malamig na tubig..

nakakalaki ng ulo nga bata ang pag inom ng malamig ng tubig.lalo pag umaga..

Pwede naman po pero medjo minimize lg ang pag drink ng cold water

Pwede nmn cguro.. Peru sa akin pinagbawalan ako ng mother ko😁

Yes wala namang kaso yun. 😊