transrectal ultrasound

pwede bang malaman kung may sac na at 5 weeks and 4 days na pregnant through transrectal ultrasound? ito po kasi result ng akin. di na umabot sa clinic kanina eh para maipaconsult

transrectal ultrasound
7 Replies

magpa ultrasound ka tas don sasabihin ng ob mo kung may sac na at makikita mo yon pag inultrasound ka

may sac na dapat ang 5 weeks. or maybe very early pa. wait ka pa ng ilang weeks then pa transv ka naman.

5y ago

5 weeks and 4 days. pero sa uterus ko, wala namang nakita

Parang wala po nakita sa uterus niyo

may pcos po kayo mommy

4y ago

noong march pa po yan eh. tama po pala pagkakaintindi ko. may pcos po. siguro yon po cause ng delay sakin. kaso pag madedelay ako mga 2-7 weeks lang po eh minsan lqng yung 2 weeks na delay

patvs na po kau

up