No yolk sac at 5 weeks and 4 days

Mga mommies may naka experince nba na walang pang yolk na nkita during transvaginal ultrasound at 5 weeks and 4 days?

3 Replies

Yes po, 5 weeks nung nagpa TVS ako, wala nakitang yolk at nasabihan pa na molar pregnancy daw case ko at better na magpaadmit pra maremove ung pregnancy, nagpasecond opinion ako after 7 weeks, dun na nakita ung embryo na at may heatbeat. Iwait mo lang ng konti mhii.

2mo ago

Mejo stress po ng kunti mhii.kasi na raspa na ako before .sane case empty sac tas sabi balik daw ako after 2 weeks pero di na ako umabot don after ilang days nakunan ako at na raspa🥺kya takot ako na baka maulit ulit😢😢😢

nasa early stage pa po kayo mhie normal pababalikin nmn po kayo after 2 weeks

msyado p po maaga dpt kht man lng 7weeks .. ako snkto ko tlga s 7weeks..

2mo ago

opo s transv ultrasound mkkta.. reresethn k nmn nyn ng doc