hair Brazilian??

Pwede bang magpa brazilian or rebond ang buntis kapag 6 months na? Salamat po

7 Replies

ndi... for soon to be moms out there, using chemicals while preggy kht 1 week plng na preggy bawal... for me ang rule ko pg preggy aq bwal magpa ganda... pde mag ayos pero stop mna mglagay ng kung ano ano... pde nmn gumanda ng ndi nagllgay ng kng ano ano... although my ibang brand nagcclaim safe daw for preggy but for me ndi pdin 9 months lng nmn un super dali lng..

3y ago

for me ndi not unless magpa home service ka. ksi un mga amoy na chemicals sa salon then nka aircon pa maamoy mo un na pde dn mkasama sa baby mo... tiis lng mna mommy..

mamsh saka kana lang po magpa ganda ganda ng hair pagka nanganak kna dahil pinakabwal sa buntis yung ganyan malalanghap mo kemikal maksasama kay bb, pagupit pwede pa! tanong ka sa ob mo baka ganyan din sabihin sayo😉 .

Chemicals used during these procedures mommy can hurt the baby po. Please consult muna with your OB and your hairdresser. Minsan ang hair dresser / technician mismo ang may ayaw gumawa.

Hmm, may mga chemicals kasi na makakaharm ng baby mo. Try asking your OB. magcheck rin sa activities section ng app para magconsulta sa mga gagawin :D

hindi po. maraming chemicals involved kasi.

nope. the chemicals might harm your baby.

no po