Bawal nga po ba ang mag pa rebond or brazilian with hair color kapag buntis? 5months na pong preggy.

Pwede kaya mag pa brazilian with hair color ang buntis?

6 Replies

Yes po. Bawal na bawal po Kasi subrang tapang ng mga chemical na nilalagay sa buhok at pwedeng maka affect kay Baby. Mataas na nga din buhok ko, dry tas maraming split ends. Gusto ko kasing ipa rebond nalang agad pag nagpa putol ako.

bawal po.. kawawa po si baby kapag nagpaganun kayo kasi matapang po mga chemical na ginagamit sa salon.. konting tiis nalang mamsh

Tanong mo sa OB mo tsaka sa salon. Ako kasi noon pinagbawalan ng OB any hair treatment.

Yes bawal

bawal po

bawal