Ultrasound

Pwede bang mag request sa OB ng ultrasound just to check on the baby? Lalo na I'm on my 19th week na pero ang liit parin ng tiyan ko. Yung first and last ultrasound ko is noong na-confirm na buntis ako at TVS ang gamit. Baka kasi makulitan si Dra. sa'kin.

1 Reply

3months na tummy ko nung ngpacheckup ako. ndi ako TVs or Utz. dininig lang heartbeat ni baby. 4th month, UTZ na. next checkup is UTZ ulit tapos malalaman na gender ni baby