25 weeks pregnant

pwede bang kumain Ng tahong ang buntis? ................................

6 Replies

Yes po ganyan din paborito ko sa 1st baby ko every thursday nagtatahong kami pag off ng asawa ko and healthy naman si baby ko super chubby nya hanggang ngayon nag bebreastfeed ako tahong padin pero may malunggay na😋 pero bawal yung bili lang para maka sure na malinis lutong bahay at siguraduhing lutong luto at konti lang din muna habang buntis basta masatisfied ang cravings mo😊👌

pwede naman po ata basta lutong luto. pero ako kase mii iniiwasan ko na lang para di makakuha ng toxins or any bacteria.

Pwedi po basta cooked well para mamatay yung bacteria (may natural bacteria po kac ang shellfish na poisonous sa tao)

Yes mii, maganda din seafoods sa preggy basta well cooked lang po and moderated 😍

Pwede po,in moderation lang.

pwede nman