Pills

Pwede ba uminom ng pills ang nag papadede.? At kayo mga sis ano gamit nyo ng family planning?Ano ba ang maganda?

11 Replies

Yes may safe na pills for pregnant like daphne or yung mga progestin-only pills. You can go to your ob or sa health center para maghingi ng advice. Hindi ko pa naiisip kung anung form of contraception ang gagamitin ko after ko magdeliver. Planning on exclusive breastfeeding para I can take advantage of lactation amenorrhea which is also a form of contraception. Pero ididiscuss ko sa ob ko after ang options ko, okay lang naman pills kaso everyday. Injectable is an option kasi every 3 months so convenient, ang implant naman kasi mejo matagal ang effect, pag hindi mo nagustuhan or may side effect sayo mejo matagal din maalis.

pag reseta po ng ob nyo ok po yan.ako na ligate kasi na emergency cs at natatakot ob ko na baka pag nabuntis pa ko same situation like last pregnancy

oo pwede sis maganda yung DAphne sabi ng ob ko para sa breastfeeding mommy

opo, pareseta ka sa ob mo ng pills na pwede sa nagbreastfeed

Sabi po ng oby ko pwede pero nakakatuyo daw po ng gatas.

may pills na pwede kaya go to the nearest health center

I am using daphne. Safe cya for breastfeeding moms

opo..my pang breastfed po kasi na pills

Alam ko pwde naman

Pwede basta ask your ob kung anong brand