Tang Pineapple

Pwede ba tang pineapple juice sa buntis? 6 mos pregnant here

19 Replies

Huwag na lang Tang, mumsh. Fresh fruit juice na lang po kung meron. Iwas din po sa pineapple. I was advised by my OB dati na kung pwede, wag muna kumain ng pineapple. May bromelain daw po kasi ang pineapple which is not good for pregnant women. It's not hard written naman na bawal pero mas ok nang sigurado :)

Ask ko lang momsh kong pwede ba na kahit anong brand na pineapple juice ang inumin para lumambot ang cervix???

4y ago

kung pampalambot mommy mas better if fresh pineapples

nakakataas po ng sugar pineapple juice. much better blend fresh fruit nalang po kainin mo o inumin mo.

As much as possible mommy iwas po tayo. Mataas kasi ang sugar content ng mga powederd juice.

Hinay-hinay lang po sa pineapple juice kasi nakakainduce po ng labor yan eh

Huwag po palagi kase mataas ang sugar ng mga concentrated or ready made na juice

Tang is artificial mommy, kaya better kung kumain ka nalang ng fresh

Choose the fresh one. Mataas sugar level ng mga nabibiling juice at powdered juice