Keto diet

Pwede ba to sating mga preggy moms sa mga malapit na manganak??30weeks preggy here.. Pinagddiet na kasi ako dahil malapit-lapit na nga..Mejo malaki din si baby.para daw di ako mahirapan ng sobra sa pnganganak..

15 Replies

Opo ako po kasi nagbabawas na talaga ng kaen lalo na po ang kanin at ung mga matatamis para hindi kalakihan si baby. 34 weeks na nga po pala ko at nagstart akong magdiet nung tumuntong ako ng 7 months. Sabi nga po nila mas madali daw pong magpalaki ng baby sa labas kesa sa loob. 😊

Opo momy try nyo po basta waf lng mag skip ng meal ganyan ginagawa ko mula ng nag nag 25weeks ako hanggang ngaun 36weeks na me hindi na nadagdagan timbang ko 58 pero healthy naman si baby

hindi po pwede. diet po with healthy food like fruits and veggies. less rice fatty food and sugar

Kung ano advise ng ob mommy sundin nyo..baka mhirapan ka pgmalaki c baby sa luob..

yung hindi masyadong strict na keto diet tingin ko pwede, ask your OB about it po

I dont think so... Mag less rice and less sweets ka na lang momsh

Thank you momsh.pero pwede kaya na no rice at all kung kakayanin??

5y ago

Thank you po❤

Just because of this keto diet i got pregnant again 😅

5y ago

Haha ako rin wala na sa plano na masundan pa tama na sana isa haha

Ano pong Keto diet? Sarreh out dated.. 😅😅

Yes pwede keto diet. Nawala pcos ko jan. :)