39w4d preggy

Malapit lapit na po ba ako niyan mga sis?

39w4d preggy
18 Replies

Oo,sis, lapit na yan konting konti na lang at makikita mo na si baby. Yung mucus plug ko dati mas konti pa diyan pero noong papunta na ako sa hospital nagleak na panubigan ko. 39 weeks na rin ako noon. Have a safe delivery po.

Yes, malapit lapit na po dahil nag open up na po ang cervix nyo. Good luck and God bless. :)

Stock pa din ako sa 2cm.mga sis. Ano dapat k gawin .na sstress na ako. Edd konapo sa friday

Pag sumakit na mamsh diretso na yan, sakin 4cm agad eh 😊 goodluck momsh 😊😘🙏

Opo mommy prepare ka na po anytime po pwdde ka na manganak. Emergency ka na po momsh

Sobrang lapit na mommy. 🤗 Congrats po. Nung nag ganyan po ako 1cm na siya.

Yes sis. Is a mucus plug. Mag lalabour kana po nyan. Goodluck sis

Yes mommy! Mucus plug na po yan congrats momsh! Pa IE kna po...

Yes wait k lng pg sumakit puson mo derederetcho n yn

Yes mamsh! Labor is on the way na 😀