Milk for mommy

pwede ba to mga mamsh? hirap ako uminom ng milk nung powder gamit ko nag try ako nito nainom ko naman pero my aftertaste lasang kalawang bt gnun? di nmn expired

Milk for mommy
48 Replies

ako , nag simula akong uminom ng anmum noong two month na akong nag bubuntis pero para sa akin masarap yong milk nagustuhan ko siya pero ngayon na 29 weeks na akong buntis tinigil ko na pati pag take ng vitamin dahil baka lumaki si baby ng husto first time mom din ako

sa umpisa lang yan, ako sa una ayuko din inumin. Pero para kay baby at sayang ang perang ginamit pangbili nasanay nalang din ako HAHAHAHA now nga parang gusto ko pang iulam sa kanin sa sobrang sarap 😋😍

Pwede naman mommy kung yan ang preference mo😊 kung okay sayo yung lasa niyan pwede yan na po inumin niyo.. Medyo pricey nga lang po yan compared po dun sa powdered😊

Mochalatte is the best manganganak nako pero ngayon lang kami nagkasundo ng anmum halos lahat ng flavor natikman ko pero same taste may metallic after taste.

Ganun? Hnd ko pa na try yan ready to drink ng anmum. Kung ganyan yun lasa nya wala sila kaibahan sa powdered milk anmum nila kaya hnd ko bet yun

Sakin po anmum chocolate sis.. Tanging ito lang ang gusto kung lasa. Masarap sya para sakin. You can try also mommy. Maliit lang muna bilhin mo.

Since nalaman ko na pregnant ako nag start na po akong uminom ng anmum una plain ok nman lasa then i try yong chocolate mas nagustuhan ko po..

masarap naman po kahit milk flavor. mas gusto ko po kesa sa chocolate mamsh. 😊 sakto lg kase yung tamis niya unlike sa chocolate.

Same. Pakiwari ko sa vanilla flavor parang hamster. Taz sa chocolate naman parang aso ang amoy at lasa. ✌🤣

Pwede yan momsh. Mas gusto ko yan kaysa sa powder na Vanilla. Parang mas matamis kasi yan kaysa sa powder.