LABOR

Pwede ba manganak kahit 36weeks palang? Di kaya mag premature si baby nyan. Natakot po ako. Kanina nagspotting kasi ako nang blood sa panty ko and ngayon nagkakaroon na ako nang contractions pero tolerable pa naman. Pero mawawala babalik ulit. Yun po kasi nababasa ko na sign of labor. Pls pakisagot po. Need na po kaya ako pumunta hospital? Dba 37 weeks po full term. Natakot na ako dito eh

1 Reply

Mas lalong kaylangan muna ng pumunta ng ospital sis di na tinatanong yan lalo na't 36 weeks pa lang..alam ng mga doctor kung anong dapat nilang gawin.deretso kana sa emergency.