Sign of labor? Ano Po Yung pagkakaiba false labor at full term labor/ active labor??

Pa sagot Po salamat. 35 weeks and 4days🥰 #teamaugust #firsttimemom

1 Reply

team august din ako mi, pero nag preterm labor ako nung 35 weeks ako and nanganak ako nung july 11. sa case ko kc eh pumutok bigla yung panubigan ko. based sa experience ko, ang feeling ng active labor eh sumasakit yung balakang na parang natatae then yung contractions eh mula 15mins interval, pababa ng pababa yung interval habang nag oopen yung cervix mo. nung nag 6-8cm na ko, 3-5mins na yung interval ng contractions.

2y ago

ahh Ganon Po ba momshie. sakin Kasi sumasakit Naman pero nawala Naman agad. then Yung paninigas Ng tyan ko simula nung nag 8months sya Panay paninigas pero every minute Naman humuhupa Yung paninigas then medyo magalaw pa Naman si baby sa loob Yung pain Naman sa bandang singit di Padin nawawala. then di na ako makatayo Ng medyo matagal Kasi subrang sakit sa balakang.