pregnant

Pwede ba manganak ang 35 weeks?

15 Replies

pero ako po noon 35weeks ko humihilab tiyan ko like gusto na ni baby lumabas pero close pa cervix ko kaya binigyan ako ni ate ng gamot pampakalma. kaya yun umabot ako ng 40weeks and full term si baby & healthy❤️

Hindi pa pwede mommy premature pa si baby. 37 is considered full term. Pero kung lumabas sya ng 35 weeks tapos malakas naman si baby and pasok ang timbang nya. Okey hindi sya ma incubator.😊

Depende po mommy kung si baby ang mag de decide kung kelan nya gusto lumabas kaso baka maging premature

34 to 36 weeks sis is considered premature baby po. 😊 37 and up full term na.

Premature baby kapag 35 weeks, maraming magiging possible complications kay baby

Bkit po ako humihilap na po un tiyan ko at naninigas po cia at masakit na po

as long as nag open na cervix mo at humihilab na tiyan mo mamsh.

Pwede di naman masasabi yun pero premature si baby pag ganun..

Hindi pa po pwede,kulang pa sa buwan c baby dapat 38weeks

Pwede pero di pa full term si baby (premature).