hilot sa buntis

Pwede ba mag pahilot pag buntis?

14 Replies

Usually ang nire-recommend especially sa mga 3rd tri na is foot massage . Iwas manas . Pero pag body, wag po .

4y ago

Nirecommend skin foot massage ni OB nung 2nd tri ko. Relaxing. Nakakawala ng manas. Hehe

Sabi nila hindi sis pero ngun may mga prenatal massage na inooffer ibang spa. For sure yun ang safe.

4y ago

Hindi po. Inform niyo muna OB niyo. Hindi porket nasa spa safe na.

As your ob first, maybe prenatal massage, pero consult padin with your ob

Prenatal massage pero ask your Ob first.

Ang alm ko po hindi pwd sa tiyan

Foot massage lng po mommy..

pwd pra plastado c baby

ask your o.b sis

Not recommended

hindi na po..