Tea

pwede ba mag cha-a ang mommy na breastfeeding?

24 Replies

Apir Mommy. Kahit na nung buntis pa ako nag cha chaa na ako. Hanggang ngayon. 2 months na simula nanganak. At breastfeeding mom. 😊☺️

5y ago

Yes.. dati laman ako nang mga tea shoo ngayon DIY na ginagawa ko. Para tipid

In moderation lang po siguro or depende sa tsaa if may caffeine content sya. Mas okay if walang caffeine.

Ang alam ko po may caffeine din ang cha a. Mas maganda po pag wala. Pero okay lang naman konti

puwede naman but better na iwasan dahil sa caffeine. kasi naipapasa siya sa breast milk

yes po.ako malunggay tea.

5y ago

Cge mamsh. Salamat.

Yes. Meron din mga bf tea.

Thanks mga mamsh ❤️

opo...but lissen lng

Yes wag lang palagi

Wag lang palagi