Cradle cap problem

Pwede ba lagyn ng betadine ang ulo ng baby ko after linisan my cradle cap kasi sya pabalik balil lang. Para sana matuyo at dina bumalik pa.

2 Replies

No. Pag tinutuklap po kc ng pwersahan parang ngsusugat po kc yan ulit at nanglalangib. Tyagain nyo lng ibabad sa baby oil bago maligo, tpos ibrush nyo po nag dahan dahan matanggal. Mauubos din po yn kalaunan.

2y ago

mommy yung akin pag kinakamot nya ulo nya nag babasa anit nya ano kaya pede kong ilagay .

nilagyn ko n sya ng baby oil bago maligo tpos binabrush pagka tanghali mg dry ulit sya gnun nlng plge imbis kunti nlng mag 4months n sya sa july 05