cradle cap

Mga momsh ano po bang mabisang gawin para mawala ang cradle cap pabalik balik lang kasi sya sa anit ni lo ko. Please help ?

3 Replies

Meron specific for cradle cap ang mustela mommy. Pero I suggest hayaan mo lang. Kusa din kasi mawawala yan. Yung pamangkin ko nakalbo sya kasi pinapakialaman nila with oil at baby comb ganun. Nag sugat then nakalbo sya :(

Baby oil lang at cottonballs ginamit ko kay lo before eh.. Tyinaga ko araw araw bago sya paliguan.. Nawala naman kalaunan

Tsaka lactacyd baby bath yung ginamit ko sa kanya

5y ago

Kung tama pagkaka alala ko three or before sya mag threemonths old