Balut

Pwede ba kumain ng balut ang preggy? thanks ?

Balut
8 Replies

nakalagay po ba safe sa pregnant? kasi safe talaga siya as food.pero iba kasi pag pregnant, may food na dapat iwasan muna kasi we are carrying a baby. as per my ob, wag dw muna ako kumaen nian. siguru iba iba naman ng pananaw, i dont know. but thanks for the info.

5y ago

ang bawal pa ang masarap. d bale bawi nlng tayo after manganak.hehehe.

i ate balot pero isa lng tlga tska ung yellow lng ndi nmn sya raw kase ang raw mkktang malabnaw un kase buo at nakadikit sa puti, dko kinakaen ung puti at sisiw.

Pwede nmn po.. Ako yan pinaglihian ko.. Pero limit lng syempre.. Wala nmn specific n bawal n pagkain sa preggy basta limit lng intake..

Gusto ko din kumain ng balut kaso di ko din alam if safe kaya di na lang ako kumakain.. ☹️☹️

If you want to be sure, ask your OB. Iba iba naman kasi ang nagbubuntis. :)

yes, ayan kinakain ko ng first trimester ko its for brain ni babay

pwede po. kumakain ako nyan pag nagccrave ako

ako penoy lang hahaha.