waxing

Pwede ba ko mag wax ng arms and legs mga mamsh? ? 7mos preggy po.

16 Replies

No po. My former job was in the wellness industry. We do not allow pregnant and lactating moms due to more sensitive skin and the contents of products used in waxing. 😊 I'm lactating mom too, a year ago pa yung last wax ko, tiis tiis muna 😅

Basta may go signal from your OB. Nagpa wax ako legs nung 6 mos preggy then brazilian(yes, sa keps) at 7 mos. Nanghingi lang ng med cert yung waxing salon. Walang chemical yung sugar na gamit sa wax 😊

5y ago

Pero kung veet or similar gamit mo, not allowed.

Wag na muna sis kasi may chemicals yun that will penetrate your skin and eventually may be absorbed by your baby. Magshave ka na lang muna. 😊

It depends po. Hingi ka po ng sulat from ob na pede ka pawax. Ganyan po kasi ginawa ko last time kasi wala natanggap na waxing salons sakin hehe

Kung hindi naman po makakaapekto yung kemikal. Yung iba kasi tape lang gamit. Yung iba may pampahid pa like veet. 😂

Pwede pero may mga waxing salons na tatanggihan ka or maghahanap ng clearance from your OB. :)

May nakalagay naman po sa box ng wax na gagamitin niyo kung pwede yun sa buntis o hindi.

Yung mga waxing salon usually nanghihingi ng clearance from ob

Ang alam ko po bawal. Pero try mo po munang itanong sa ob mo.

7 months preggy din ako...waxing din ako 😅