food ni baby

pwede ba to ipakain sa baby?

food ni baby
1 Reply

yes pwede po 6months above. mas recommended yan kaysa sa instant. ganyan pinapakain ko sa baby ko from 6mos din til now 19mos na... bfast yan lagi ni baby ko lutuin lang mabuti + milk + mixed fruits.. pwede din lagyan ng yogurt or cinnamon.. BLW way of eating ng baby ko..

8mo ago

ilan bwan na si baby mo? pwede naman ang FullCreamMilk ihalo sa food bawal lang ipadede sa below 1yo.. pero sa baby ko nung below 1yo pa siya breastmilk ang hinahalo ko kahit sa oats niya.. ngayon toddler na naka CowHead Fullcream milk ang hinahalo ko sa food + iniinom na din niya at nagbbreastfeeding pa din.. kung hindi ka BF mi pwede na yung formula milk ng baby mo.