sss maternity

Pwede ba ipa verify sa ibang branch kung may check date na ung benefits ko? Mag 1 month na po kc sa January 5. No maternity claims filed pa din sa SSS APPS ko po. Sa parañaque po ako nagpasa ng MAT2. Dito nman po ako mag veverify sa sta. rosa mas malapit po kc ako ngaun dito. Pwede po kaya?? Sana may makapansin po. Thanks po.

1 Reply

dba sis my binibigay clang kaputol nung pinirmahan mo sa mat2?? my tel number dun.. customer service dw ng sss un.. tinanong ko din kc yan nung ngpasa ko ng mat2

4y ago

Yung stub po. Pwede po ba tawagan nalang po ba yun sis?? Sainyo po ba ganon din status ng mat2 nyo po??