maternity benefits

GOOD AM po ask ko Lang po kung sino po nagpasa po nung january 8 ng requirements sa sss. nakuha nio na po ba ung maternity benefits nio? or kung sino po nagpasa dto sa Guadamall sss ngayong january nakuha nio napo ba ?salamat po

1 Reply

Nakuha ko na

4y ago

Ako nagpasa na ko nung january 9. Dito sa may malabon branch ng sss pero wala pa din hanggang ngayon. 😔 babalik na ko sa work ko in 2 weeks sana makuha ko na... kasi overseas ang work ko. 😔