powder

Pwede ba gumamit ng baby powder c baby? 2months old na sya.

23 Replies

No, hindi ko ginamitan ng baby powder si lo. Lola nya, nilalagyan sya noon, sabi ko bawal pa at ayoko pa muna polbohan. Ayun buti nakinig, ngayong toddler na sya dun ko lang nilalagyan kapag sinisipag ako HAHAHAHA

pwede nman mommy pero yung all natural dapat tsaka talc-free gaya ng tiny buds rice baby powder ganyan ginagamit ni baby ko, safe yan. #provenandtested

mas maigi pong wag na muna mommy.. mga 6mos po pataas pwede na.. nakakacause dn po kc yan ng asthma sa mga baby or sinositis dahil sensitive pa sila..

Pag mejo malaki na po ask your pedia kasi di pa nila nirerecommend for newborn. May powder na walang Talc. Rice powder siya from Tiny Buds

No po...sabi ng pedia ni baby Not advisable gumamit ng powder or any cologne and perfume..

no momie .. gat maaari wag muna magpowder c baby .. mabango naman body scent nila 🤓

yes po 1mo old plang po si baby gumamit a kmi. 5mos na kmi ngayun

Hindi po ako gumagamit sa baby ko pede po siya magcause ng asthma

binawalan kami ng pedia na gumamit ng mga ganun powder, pabango

I'm not using powder for my baby until now 14 months momsh....