mommy

Pwede ba ang taho sa buntis

22 Replies

Yes pwede mas maganda kung lesa yung matamis at walang sago... Yan po kasi ginagawa ko pero di ko naman inaraw araw ang pagkain nun.. Maganda kasi ang soya sa katawan

Tsaka binabalance ko din kasi kinakain ko kaya nagpapasalamat ako dahil lahat ng pinalab test ko negative lahat.. Lalo na sa uti...

Yes mamsh. super healthy ng taho. pero pabawasan mo yung syrup na nilalagay nila kasi sobrang tamis po nun.

yes. ako ng taho ako nung preggy ako. hehe. but in moderation po

Yes, pwede naman mommy but ipalessen mo lang yung arnibal. 💛

yes po but less lang sa sugar huwag masyado matamis

yes, pero wag po araw araw. kasi ung sugar po

Yes. Kumakain din ako minsan ng taho.☺️

Yes na yes po. wag lang masyado maarnibal.