Pwede po Ba??

PWEDE ba ang ganitong higa ng mga buntis ..? di ba maiipit si baby Sa Tiyan ko ??

Pwede po Ba??
57 Replies

According po sa ob mas better daw na sa left side tyo pag ntutulog ir nakahiga kase meron po tayong malaking ugat na dinadaluyan ng dugo sa bandang right side sa gitna ng mga ribs naten so pag right side tyo miipit o madadaganan ni baby yung ugat na yun at mahihirapan dumaloy ng dugo sa ating katwan at sa ating baby, kung sa right kyo komportable dapat super tgilid kayo para di naiipit ni baby ang ugat naten at para sa tagiliran sya babagsak. Thankyou