Pwede po Ba??

PWEDE ba ang ganitong higa ng mga buntis ..? di ba maiipit si baby Sa Tiyan ko ??

Pwede po Ba??
57 Replies

Yes po.. yan pinaka comfy na position pag natutulog pag preggy. Pero dapat on you left side ka po nakaharap para di maipit yung liver mo.

mas advice po ung left side mamsh pra sa pagdaloy ng dugo and oxygen.kahit ako minsan namimiss ko matulog sa right.eheh 😊👍

Ganyan din po ako matutulog, left side tapos ng lalagay ako ng Maliit na unan sa may kilid ko, at sa gitna na 2 legs ko..

pwede po.. mas maganda po talaga kapag nakatagilid lalo kapag sa left side po.. para sa paghinga po ng baby..at ng mommy

Mas okay po ang nka tagilid kesa nka tihaya. Sa left side mo po tpos lagay ka ng unan sa gitna ng mga tuhod mo.

side lying tlga po ang suggested position sa mga preggies. :) left side particularly. better for baby and mommy

4y ago

Ehhh paanu mommy 2 months pkang tyan qo ehh di ako makatulog pag di sa side ang position qo

Better left side although sa totoo lang mas masarap sa kanan pero tiis lang sa kaliwa.

4y ago

Same here mga momshie

okay lang naman kaso sa mga nababasa kong article..much better po ang left side.. 😇

Patagilid po tlga dapat higa ng preggy saka advisable na pakaliwa ang higa. 😊

Ako right side ako kumportable, katagalan pag nakatihaya masakit na balakang ko