Help. ALLERGY

Pwede ba akong uminom ng antihistamine? Wala kasi akong contact number din ng ob ko kaya di ko din matanong sakanya at sumakto pang holy week ako nagka ganito, 7weeks pregnant po ako kaya di ko magawang bumili at uminom agad ng walang instructions yun doctor. Please help me po sobrang kati kasi nya akala ko simpleng pangangati lang pero nung lumilipas ang araw kumakalat sya last kasi na kinain ko bago ako magka ganito eh yung chicken di naman talaga ako allergy pero bigla akong na ngati kinaumagahan #pleasehelp

Help. ALLERGY
12 Replies

ganyan po nag umpisa sa asawa ko konti lang noon sa may bandang legs niya hanggang sa dumami po nung kinamot niya. buong katawan na niya pomeron ngayon. sabi nang ob niya pupp daw. nagpacheck nadin siya sa dermatologist.