pwede ba?

pwede ba ako magpadede sakin ng hindi ko baby? kawawa naman kasi walang milk yung mommy niya karelative ko naman yun

2 Replies

Para sa akin pwede naman po... Ginawa kasi ng mother ko yun before... Pero make sure na walang sakit yung isang dede sayo baka kasi mahawa baby mo...

Basta well baby sya pwede.. observe proper hygiene before and after nalang din. Pwede mo rin naman ipump or hand express, tapos painom nalang mommy nia sa sippy cup or dropper..