breast milk

huhuhu bakit walang gatas dede ko? kawawa naman bebe ko... anu pwede gawin mga momshies?

7 Replies

Pakuluan Mo ung sibuyas then kapag maligamgam na sya ilagay Mo sa baso ung tubig na may sibuyas then ishoot Mo sa boobs ang baso at kalug kalugin.. ipahilot din ung Yun sa dibdib at likod Mo. Ganyan ginawa saken kinaumagahan nagkagatas na ko.. don't forget na humigop ng mga sabaw

3 things that truly works for me to have breastmilk are: -malunggay juice (once a day) ready to drink sa grocery meron -malunggay capsules (2x a day) kahit generic ok lng -lactating cookies (3-5pcs. After meal online seller) check it on Instagram merong mga nagbebenta 😊

Saakin po 4 days bago nagka milk.. sabaw w/ malunggay at milo ininom ko tas unli latch ayun 3x ako mag plit ng damit kasi parang gripo ung gatas ko kahit di dinede ng baby ko.

Unli latch po tas drink ka malunggay supplements.. pero pnaka important is lagi ka pasuck kay baby para lumakas

ipa latch nyo lng si baby kahit wla milk. latching will trigger production of milk.

Padede lang ng padede kay baby may lalabas ding milk dyan.

Ipa-latch lang po kay baby :)