Curious

Kailangan ko bang magpacheck up sa ospital na pwede kong maging option pag manganganak na? Sabi kanina sa check up ko sa lying in, dapat may option na ako pag tumaas ang bp ko pag manganganak na para mairefer nila ako dun sa ospital.

2 Replies

the best parin hospital lalo na kapag maselan ka. ganon kasi mother ko nag 50/50 na sya pero iniinsist parin nung sa lying in na kaya nilang palabasin yung bata father ko na nagdecide na itakbo na sa hospital mother ko since parang wala daw kwenta yung sa pinagcheck up na lying in ni mama. di ko nilalahat ng lying in. yung sa lying in lng ni mama that time.

5y ago

ung lying in nman po nagsuggest sakin na dapat may option na ako pag tumaas ang bp ko..di naman po ako maselan..sa nagbp sakin kanina sa kanya lang tumaas..mga record ko sa ibat ibang check up mababa ang bp ko

yes po.. for the record

5y ago

mas maganda po my back up kasi di natin alam minsan sa araw ng delivery mgtaas baa ang bp natin.Kay mas maganda may record ka sa hospital