Laboratory Test

Pwede ba ako mag lab sa ibang hospital or clinic?, hindi po dun sa ni recommend sakin ng OB ko na hospital. Jusko ang mahal po kse ng bawat test. Huhuhuhu help mommies!! ?

Laboratory Test
111 Replies

Pde po sa clinic mami, wag po kayo papayag s amga ganern ako kahit 1st time mami ako eh dun ako sa clinic at alam ko naman na good sila

Sa city health ng lugar nyo po sis nasa 400 lg yan. Kng my philHealth ka wala na babayaran. Like mga NoChp at national na philhealth.

pede nman yon sis ako ganyan nag ka canvass muna ko Kung San mura para maka tipid. meron din po na all in na sa isang price lang

Pwede. Meron iba makakadiscount ka kapag nka package. Hiv test sa health center is libre, sobrang mahal yan sa private.

yubg mga mahal po meron po nyan libre lang sa center nkatipid ako ng 2k sa lab kase nag check ako kung meron sa center

pwede momsh ganyan din ako sa ibang center ako nagpalab test kasi mas mura, bring your results nalang sa OB mo😊

Pwede naman. Ganun kasi talaga. Ang irerecommend sayo is yung hawak din nilang ospital. Lalu na kung private ob.

pwede nman kaya lang kasi yun OB ko pag hindi dun sa ni request nya na hospital pinapa ulit nya ulit.

Pede yan sis aq nga sa iba aq nagpalab abutin kc 500 ung skin ky sa iba aq nag pa lab 180 lng gastos ko😁

Pumili ka swak sa budget mo. Importante reliable yung clinic at saka may package cla. Baka makatipid ka pa