Laboratory Test

Pwede ba ako mag lab sa ibang hospital or clinic?, hindi po dun sa ni recommend sakin ng OB ko na hospital. Jusko ang mahal po kse ng bawat test. Huhuhuhu help mommies!! ?

Laboratory Test
111 Replies

Sis, try mo mag pa lab sa Hi-precision. Cheapest lahat dun. Like urinalysis nasa 80pesos lang. Cbc nasa 120pesos lang. Nakalimuta ko lang rate ng ibang test. Yung saken nasa 1k lang nabayad ko. Lahat na ng requested labs ng ob ko yun.

pwede naman po basta po yung pupuntahan nyo clinic O hospital basta dala nyo po yang referral ng OB nyo. need nyo po kasi yan lahat na lab tests as long saan kayo makakamura Doon po kayo..

sa clinic ka nlng or sa center magpa lab po pra maka save po kayo. pwede din po sa public hospitals... di nman po importante kung san ka magpapalab ang importante po yung results ☺️

5y ago

you're welcome mamsh ☺️

Grabe ang mahal naman. Katatanong ko lang kanina ng OGCT don sa ospital na pagpapalaban ko, 225 lang. 3x ng price ng sayo. Isa sa pinakamagandang ospital na yon dito sa 'min.

Same advise to my OB before they wanted only to make that all test result is correct. Although it really hurts our budget. But still it is up to you where do you want.

Pwde po, pero sna nagpaalam k din kay OB na baka pwd sa iba k nlng magpa Lab test.. kc ako nun pinayagan nmn kht hnd ko pa alam magagagastos sa nirecommend niang Lab.

Ganyanan mostly ang tarif nila...wala nang murang laboratory. Any way kahiy saab clinic kanaman pwd.as long as dala mo result mo pagbalik s kanika

Ang mahal ng mga laboratory test mo. Dito Samin sa Bocaue bulacan. Libre lang yan sa health center. Nag palaboratory ako momshie knina. Mataas ang infection ko.

4y ago

Sa main health center .

baka pwede naman yan sa health center, dito samin 60 lang binayaran ko para sa ihi at apat na test sa dugo. yung kulang sa clinic mo na lang ipa test

Pwede nmn Yun sis. Recommend Kuna din sayo Yung SUNECO MATERNITY CLINIC S SEMENARIO PADILLA dyan Kasi ako nagpapacheck up mura lng