UN IDENTIFIED

pwede b sakali s birth ni bby un identified ang father elagay,, lalot ayw kilalanin ng father mas gusto p epalaglag,,cno dto me kybgan na lawyer pra malaman.

2 Replies

if d pa kayo married, dapat ikaw at ung biological farher ang magkasamang magparehistro sa bata.. but, since ayaw nya kilalanin, automatically apelyido mo ang dadalhin ni baby.. kasi walang tatay na pipirma sa affidavit n kinikilala nyang anak c baby at may consent na dalhin apelyido nya kahit d pa kayo kasal..

ok lng khit dimona ilagay name ng father. leave it blank nalang. accepted naman po un sa birth certificate since may batas na to support single parent

5y ago

ok po thank you...