yellow

hello pwede b ko mg ask pano mawawala ung paninilaw ni baby kasi maulan walang araw wla bang ibang way para lng mawala ung paninilaw nia .. ngalala n ako tsaka ilang days bago mawala paninilaw nia.. please help ..

1 Reply

Breastfeed mo lang sya mommy.

5y ago

Sakin po effective naman.. nawala paninilaw nya kahit di kami nkkapagpa araw, wala din po ako ibang ginawa eh breastfeeding lang. Isang beses ko palang napaarawan si baby, puyat din kasi lagi eh. Tanghali na kami nkakagising. Normal naman kulay nya ngayon,