Hi momshies ano po kaya magandang gawin? Sabi ng ob ko kahapon 1cm pa lang daw ako.

May sakit napo akong nararamdaman since yesterday. Sabi ni ob balik daw ako if tuloy2x na ang sakit. Sasakit tapos bigla mawawala, magpa admit napo ba ako? Or wait yong sabi ni doc na tuloy2x ang sakit. 40 weeks and 4days pregnancy.

5 Replies

kung 5mins na po ang interval ng sakit pwede ka naman po magpunta ng hospital/lying in para ma IE ka ulit.

sobrang sakit ba mi mag labor ? ask lang kinakabahan kase ako team march here

1y ago

pano po ba yung sakit parang yung may kabag po ba tpos tae na hjndi malabas or mas worst papo?

Try niyo po labor position para mas mabilis at tuloy ang pag bukas ng pwerta

Sa latent phase pa po ako ng labor. Masakit po mga mii.

4cm ang pwd iadmit depende sa case mo yan sis.