😇

Pwde po mag tanung? First baby ko kasi to. Then may nag tatanung Po saakin kung positive Daw po yung pangalawang Line ng pt nya. Pero Yung pangalawang line nya Po ay hndi red white po. Hndi kopo kasi masagut ei. Salamat po sasagut

4 Replies

Pinaka mgnda mag test mamshie pag unang ihi sa umaga un kakagising mo po tlga dyan mas malinaw po ksi na try kona before ng test un d sya umga malabo po tlga then advice skin na mas mgnda dw un morning un us in kagigising mo at pinaka una ihi mo yan po result malinaw

4y ago

Sabhin mo ulitin nya ng umga un kakagising nya khit mdaling arw kung un ihi nya pwede na nya gamitin un un tlgang pinaka una ihi nya

Dpat po same na red un positive... Gnyan po un test ko sa pregnancy test kit po compare nio nlang po

4y ago

Malabo po yung pangalawa eh. Dibaa pag pangalawa positive oh may posibilidad na buntis kaso Malabo lang Diba yung negative 1 line lng.

Ayaan po ohh kung nakikita nyo po.

4y ago

Negative po yan mam pero mas mabuti ulitin mio nlang po sis try mo un sinsabi ko na morning ka mg pt un kakagising mo lang un wla kpa kinain or I iinum na khit tubg

Negative.