Cofee

pwde po s buntis ang kape? I'm 2mos pregnant

34 Replies

NO ma. Mag Anmun kanalang yung mocha latte. Parang kape ang lasa. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Actually pwede naman. Pero.1 cup lang po. Pero milk parin talaga ng pang preggy. Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

Pwede nmn daw po pero in moderation lng, ako kasi sis dati coffee is life ako pero simula ng nagbuntis ako tinry ko talaga itigil na. Pagnatatakam nlng ko dun nlng ako nagkakape hehe

Pwde po bsta in moderation 👍once a day mas ok or buy ka decaf. Anything with caffeine nman is bawal pag sobra not only coffee.. caffeine can be found on milktea, sodas, tea, etc

Just asked my Ob kanina sa check up ko. Pwede naman daw pero minimal intake a cup would do for the whole day, pero syempre hanggat maari eh dun tayo sa milk para kay baby tiis muna😍

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Sabi nila pwde daw. Pero sabi ng ilang ob bawal, or in moderation lang. Ako wala pang isang cup parang sip o tikim lang pag gusto ko. Bawal sumobra nakakamiscarriage po.

Depende sa ob mo. May ob na bawal coffee meron.pwede pero very limited like 1 cup a day lang. Try mo na lang Anmum mocha latte to curb your coffee cravings. 😊

pwde nmn wg lng matatapang, isang cup pro after nun more more water kna.. ako nga ngtatake n ng coffee sinusulit kona kc malapit n ako manganak hehehe..

Its a big No sa buntis ang kape po... Dapat pregnant milk iniinom po natin.. Kung nasusuka ka po sa milk like me, take vitamins nlng po.

Sabi ng OB ko pwde naman daw po magcoffee kapag nagki-crave ka pero 1cup po is maximum in a day pero kung kaya po, tiis tiis muna