Cofee

pwde po s buntis ang kape? I'm 2mos pregnant

34 Replies

Pwede naman po, wag lang sosobra sa isang baso isang araw, and wag po araw arawin, masama po ang caffeine sa inyo ni baby!😊

Nagresearch ako about this when I was pregnant. Maximum of 200mg per day. So allowed naman, may limit lang.

Hello momshy 2months preggy na din akO na feel mo na ba ung heartbet ni baby mo?

Wag po muna momsh.. Caffeine po z Yan cause Ng pagpababa Ng timbang n baby.

Pwede pero minsan lng dpat.. ndi kac sya magnda sa health Ng baby mo

Saken po ndi inaadvice, mag gatas ka na lang sis

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Decaf lang pwede mamsh. 12 oz per day lang din dapat :)

Not reccomended for pregnant women sis my caffeine eh

Yes po. Anmum laking tulong sa development ni Baby.

As per my ob, pede :) 1 cup per day